Chuyện Anh Rể và Em Vợ

Chuyện Anh Rể và Em Vợ

Chuyện Anh Rể và Em Vợ

Anh và cô bạn gái đã hẹn hò yêu đương được hơn 3 năm, cuối cùng cả 2 quyết định sẽ đi đến hôn nhân. Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, chỉ có một điều duy nhất làm anh phân tâm, đó là cô em gái xinh xắn trẻ trung của bạn gái anh.

Cô em vợ tương lai của anh năm nay tròn 18, hay mặc những chiếc áo bó sát người và thường thì là không mặc áo trong. Cô ấy luôn cúi thấp người mỗi khi đứng cạnh anh và dường như luôn để cho anh 1 góc nhìn không thể “chuẩn” hơn. Anh không thể không để tâm tới chuyện này bởi vì cô em vợ tương lai của anh không bao giờ làm điều tương tự với những người khác.

Vào một ngày đẹp trời, cô em bé bỏng xinh đẹp gọi điện cho anh và mời anh đến nhà để kiểm tra lại giấy mời cho đám cưới. Khi anh đến, chỉ có một mình cô ở nhà, cô đến bên anh và thì thầm với anh rằng cô rất yêu anh và không thể cưỡng lại được tình cảm của mình. Cô nói rằng cô muốn có anh dù chỉ một lần trong đời, trước khi anh lên xe hoa với chị của cô.

Anh cảm thấy rất lúng túng, không thể thốt ra lời nào, thì cô bé lại gần và rót vào tai anh: “bây giờ em sẽ lên phòng của em trên gác, nếu anh muốn thì hãy lên đó với em nhé”

Anh đứng im như pho tượng và nhìn cô đi lên gác. Anh đứng đó như vậy một lúc rồi quyết định quay lại thẳng tiến ra cửa trước. Anh mở cửa và đi thẳng đến chiếc xe máy của mình…

Thì bỗng nhiên, trước mắt của anh là cả gia đình nhà vợ chưa cưới của anh đang đứng đó và vỗ tay. Với đôi mắt rơm rớm nước và giọng nói xúc động, bố vợ tương lai của anh nói với anh rằng:
“Gia đình ta rất vui sướng khi con đã vượt qua được bài kiểm tra nhỏ của ta. Ta sẽ không thể tìm đâu ra được một người đàn ông tốt và xứng đáng hơn con cho con gái của ta. Chào mừng con đến với gia đình ta!”

Thế là anh đã vượt qua được The Wedding Test. Anh cảm thấy mình quả thật là một người may mắn…

Anh rể và em vợ

Qua câu chuyện này, chúng ta rút ra được một bài học: Đừng để “áo mưa” trong ví, mà hãy để trong cốp xe !!!

Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng bao cao su, có nhiều điều có thể bạn chưa biết

o0o

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments