Phần bình luận hài hước của BLV Internet về U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

Phần bình luận hài hước của BLV Internet về U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

Việt Nam không có bản quyền truyền hình ASIAD 2018 khiến NHM gặp khó khăn trong việc theo dõi Olympic Việt Nam thi đấu. Nhưng điều này cũng tạo ra vô số chuyện vui, các bình luận hài hước. Sau đây là phần tường thuật trận U23 Việt Nam thắng Nhật Bản 1-0 theo phong cách “không bản quyền”, dí dỏm nhưng rất duyên của facebooker Bình Bồng Bột.

Phần bình luận hài hước của BLV Internet về U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

– Y như trận đá với Nepal, Việt Nam cũng mặc áo trắng và ra sân bên phần sân trái. Áo trắng là thắng chắc luôn. Còn Nhật Bản sẽ mặc áo xanh. Áo xanh ăn hành cho coi. Vâng, một lần nữa nhìn màu áo ta đã đoán được thực lực hai đội.
– Chúng tôi xin giới thiệu đội hình ra sân của hai đội. Trong khung thành là thủ môn số 50 Bùi Tiến Dũng. Bên cánh trái, Đoàn Văn Hậu đã trở lại. Ông Park Hang Seo cho biết sẽ sử dụng Hậu trọn 90 phút, theo quẻ “kết thúc có Hậu” nha các bạn.
– Văn Toàn lần hiếm hoi đá chính. Anh tên Toàn nên anh nhuộm tóc vàng, đẹp ghê. Sao anh Văn Thanh hem đi nhuộm tóc xanh ta? Hihi.
– Cả Anh Đức lẫn Văn Đức trận này đều dự bị. Ờ, mình phải tính đường dài. Vừa phải ăn trận này, vừa phải dưỡng sức cho những trận sau nữa. Mấy đội mạnh là hay nhìn xa trông rộng vậy đó. Không có Đức-anh lẫn Đức-em, nhưng có Đức-Chinh. Đức Chinh đá cao nhất trên hàng công.
– Vàooooooooooooooooooooo. 1-0 cho Việt Nam. Trời ơi tôi còn chưa giới thiệu xong một nửa đội hình ra sân thì Quang Hải đã ghi bàn rồi. Anh tận dụng sai lầm của hậu vệ đội Nhật và lao xuống dứt điểm gọn ghẽ. Bên ngoài sân, HLV Park Hang Seo đang đấm tay vào không khí để ăn mừng. Diễn biến của trận đấu quả thực quá nhanh, chắc chắn là hơn tàu cao tốc Cát Linh – Hà Đông rồi đó.
U23 Việt Nam - ASIAD 2018 - bình luận hài hước
Quảng Hải ghi bàn từ rất sớm cho Olympic Việt Nam
– Việt Nam vừa ghi bàn mở tỷ số thì trên mạng, lập tức có bạn đang comment: “Phá kho thóc, pha kho thóc đê”. Ây dà, bạn muốn nói đến nạn đói năm 1945 chứ gì? Lịch sử đã trôi qua, hãy nhìn về tương lai nhé.
– Nhưng lỡ nói chuyện phá kho thóc, mới nhớ hôm nay là ngày 19/8. Ngày này cách đây 73 năm là Cách mạng tháng Tám thành công, mình đánh bại Nhật, khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa đó. Lịch sử thật là buồn cười phải không? Nhưng thôi, nhìn về tương lai nhen.
– Thủ môn của đội Nhật Bản đang lấy bóng ra cho trận đấu bắt đầu lại. Ơ kìa, sao Nhật lại có thủ môn da màu? Để coi anh tên gì. Obi Powell Obinna, trời ơi, tên này mà Nhật Bản chết liền đó. Chơi mà chơi nhập tịch. Việt Nam tự hào trong toàn bộ lịch sử chưa có cầu thủ nhập tịch nha các bạn. Chứ bọn này mà nhập tịch là dự World Cup lâu rồi đó. Mà đường dễ thì mình không có thích đi, Việt Nam quen đi đường có ổ gà rồi, ok?
– Hôm nay, tôi xem lậu trên trang nước ngoài nha các bạn, không nghe Batman và Captain bình luận nữa. Nghe mấy ông tiếng Anh đọc tên Quang Hải vui lắm. Ổng cứ “Cang Hài have the ball, Cang Hài shooooot”. Cang Hài là Hai Càng đó, kẹp Nhật Bản chết luôn. hihi.
– Văn Toàn có bóng, anh sút. Ơ kìa. Mất tín hiệu. Phải refresh cái coi.
– Văn Hậu đang lao lên bên cánh trái. Anh làm gì. Kìa, lại đứng. Mạng lác thấy sợ luôn.
– Nghe đồn Đài Loan có ban nhạc F4 phải hem? Không nghĩa địa gì hết với ban F5 của Việt Nam nhen. Ban này tới mấy triệu thành viên lận, vì vừa coi vừa Refresh mỏi hết cả tay.
– Trận đấu trôi qua 15 phút rồi, Việt Nam kiểm soát bóng 65% và đã sút bốn cú rồi. Nhật Bản chưa sút trái nào. Ủa tui có coi lộn trận không ta? Áo trắng với áo xanh dám lộn Real Madrid đá với Getafe quá. Ơ mà rõ ràng là Quang Hải kìa. Xin lỗi các bạn, bao năm xem Việt Nam bị ép quen rồi, giờ mạnh lên đi ép người ta, có hơi lạ lẫm. Nhưng mà ép vừa vừa chứ, trận trước ép Nepal, trận này đè Nhật Bản ra ép tiếp. Ép người quá đáng.
– Các cầu thủ Nhật Bản mất bóng liên tục ở tuyến giữa. Họ đang đá rất JAV, dịch sang tiếng Việt là đá quá dễ dãi.
– Vâng, trong lúc chúng ta đang xem lậu bóng đá nam thì đoàn thể thao Việt Nam đã có hai huy chương đồng ở nội dung taekwondo và bắn súng nhen. Đấy, chúng ta toàn năng chưa, đá banh, đá người và bắn nhau cái gì cũng giỏi. Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơiiiiiiiiiii
– Hùng Dũng đang có bóng, nghe tên là thấy mạnh rồi. Trận này anh đá thay để Đức Huy nghỉ ngơi. Dũng chuyền bóng. Ơ kìa, lại đứng hình. Bệnh nguy hiểm nhất tại Việt Nam trong ngày hôm nay không phải là ung thư hay hôi nách mà là bệnh lác. Mạng lác quá trời lác. Chúng tôi đã hết sức cẩn thận mở điện thoại, ipad và máy tính cùng lúc theo phương châm “lác cái này, còn cái khác”, ấy vậy mà cũng có lúc nó lác cả ba. Bệnh này lây lan ghê thật.
– Hendo có bóng. Ồ, anh này vừa hô vừa đen nên tên Hen Đô là đúng rồi. Nhật Bản cũng biết nói lái nữa hả trời. Trước trận đấu, anh này rất tự tin sẽ phá lưới Bùi Tiến Dũng nè. Nhưng mà lưới không phải của Tiến Dũng mà của ban tổ chức đó, phá là đền à nha, hihi.
– Kết thúc hiệp 1, Nhật Bản rất đáng khen khi chỉ thua nhà đương kim á quân châu Á có một trái. Quả là một quốc gia kiên cường, xứng đáng là con cháu của thái dương thần nữ.
– Nếu có một điều thần kỳ xảy ra và Nhật Bản có thể lội ngược dòng, chúng ta sẽ rớt xuống nhì bảng và sẽ gặp Malaysia. Nếu vậy thì rất tôi Mã Lai. Đang xấu hổ vì tháp Petronas của nó lùn hơn Landmark 81 của mình, giờ mình loại bạn nữa thì chắc bạn buồn dữ lắm. 500 anh em Vingroup đâu dồi, tôi muốn thấy cánh tay của các bạn. Anh Phạm Nhật Vượng ơi, có thể vung tiền trị bệnh “lác” cho hàng triệu người dân Việt Nam không?
U23 Việt Nam - ASIAD 2018 - bình luận hài hước
– “Mặc dù xem bóng lậu
Em chả xấu hổ đâu
Người ta còn tham nhũng
Mình xem trộm, chả sầu” – chị Ngoc Anh hay bán vitamin cho hay.
– Hiệp 2 diễn ra gần giống hiệp 1. Việt Nam đá chậm lại, nhưng vẫn giữ thế chủ động về mặt chiến thuật. Ôi dồi ôi bạn tôi xem lậu đông quá, Facebook nó báo đây nè. Cả một quốc gia tạo nghiệp coi bóng đá qua Internet, 4.0 là đây chứ còn gì nữa, các bác nhờ.
– Phút 56, Công Phượng vào thay Văn Toàn. Nhưng các bạn yên tâm, Việt Nam sẽ ăn trong 2 hiệp chính, không đá luân lưu nên Phượng hem có cơ hội miss pen đâu, hehe.
– Chúng ta nghe được tiếng của trợ lý Lê Huy Khoa hét lên bên đường pitch: “Đẩy mạnh lên xíu. Nghe không. Đẩy mạnh lên”. Đang ăn 1-0 mà vẫn muốn đẩy mạnh. Việt Nam đã mạnh mà còn đá cống hiến nữa, ai mà hem yêu cho được trời.
– Đức Huy đã thay Hùng Dũng bị chấn thương. Hy vọng Dũng không sao. Nhưng Huy còn hùng dũng còn hơn cả Hùng Dũng nữa. Anh đoạt bóng trong chân một cầu thủ Nhật Bản rồi. Anh đứng dậy, lừa qua một chiếc áo xanh. Một chiếc áo xanh húc vào người anh, anh không ngã và lao lên tiếp rồi chuyền cho Đức Chinh. Bỏ Vua Càn Long trong Diên Hy Công Lược đi, hãy dõi theo Vua Càn Lướt. OK?
– Nhật Bản sút, nguy hiểm, Tiến Dũng cản phá thành công rồi. Cú sút khó vậy mà anh cũng đổ người kịp thiệt quá sức đáng khen. Tốc độ đổ người của Tiến Dũng tỷ lệ thuận với tốc độ rụng trứng của chị em. Bảo Anh ơi, where are you babe?
– Hết giờ. Trận đầu ăn Pakistan 3-0, trận thứ hai ăn Nepal 2-0, trận chót ăn Nhật Bản 1-0. Việt Nam là đội duy nhất tại ASIAD toàn thắng tuyệt đối mà còn không để lọt lưới bàn nào. Hóa ra làm đội mạnh nó sướng dữ vậy đó hả trời. Đối thủ của ta ở vòng tiếp theo có thể là Thái Lan, Hàn Quốc, Syria, Iran, Bắc Triều Tiên. Thôi nào, các bạn đừng đựng sợ. 90 phút sẽ qua nhanh thôi.
– Hẹn gặp lại ở trận sau.
Nguồn: thethaoplus.vn

Highlights U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản ngày 19/8

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments