Hướng dẫn download Fshare 4share miễn phí không giới hạn tốc độ

Hướng dẫn download Fshare 4share miễn phí không giới hạn tốc độ

oOo
Update 20200720: thời điểm hiện tại thì cách này ko còn dùng được nữa rồi. Bạn có thể dùng các cách khác (mất phí) ví dụ như mua point để upgrade lên acc VIP, 5k/ngày download tẹt ga. Fshare giờ hỗ trợ thanh toán qua MoMo rất là tiện.
oOo

 

Bạn là người thường xuyên tải phim HD, tải game, hoặc tải những tài liệu có dung lượng lên đến vài GB, thậm chí vài chục GB từ những trang website lưu trữ trực tuyến như Fshare, 4Share, Tenlua, Tailieu.vn… nhưng vì không có tài khoản VIP của những trang này, nên bạn sẽ phải gặp những hạn chế khi download như: download với tốc độ rùa bò, giới hạn số lượt download, mỗi lượt download phải chờ rất lâu.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách để loại bỏ những trở ngại trên, bạn có thể download không giới hạn với tốc độ tối đa, hoàn toàn miễn phí. Cách này còn có thể dùng để download phim, nhạc trên Youtube, Zing Mp3, Nhaccuatui, Soundcloud nữa.

Hướng dẫn download Fshare 4share không giới hạn tốc độ

Bước 1: truy cập vào trang linksvip.net

Nếu bạn là dân rành về công nghệ thì tới đây là biết làm gì tiếp theo rồi đấy. Còn nếu bạn ko rành thì đọc tiếp và làm theo hướng dẫn 🙂

Bước 2: Copy Paste đường link bạn muốn download vào ô GetLink. Sẽ có link download xuất hiện ở ô bên dưới. Bạn bấm vào Tải Xuống để tiếp tục.

Hướng dẫn download Fshare 4share Tenlua không giới hạn tốc độ
Bước 2

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, tick vào ô “I’m not a robot”. Sau đó bấm “Click here to download”.
Bước này để xác minh bạn là người thật chứ ko phải robot tự động.

Hướng dẫn download Fshare 4share miễn phí không giới hạn tốc độ
Bước 3

Bước 4: Ở màn hình kế tiếp, bạn đợi tầm 7~10 giây, sau đó bấm nút Get Link là sẽ đến trang cuối cùng để có thể download không giới hạn tốc độ.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao phải nhiều bước lằng nhằng như vậy. Bạn đừng than phiền điều này, vì để bạn được download miễn phí, họ phải bỏ tiền duy trì website cùng với các account VIP download không giới hạn cho bạn.

Nếu có điều kiện thì bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP để không phải qua nhiều bước lằng nhằng. Hoặc donate cho họ tiền để có kinh phí tiếp tục duy trì website. Chỉ có 10k là được 30 ngày VIP rồi, vô cùng rẻ luôn.

Hướng dẫn download Fshare 4share Tenlua không giới hạn tốc độ
Bước 4

Bước 5: đây là màn hình cuối cùng rồi. Bấm vào nút “Download Now” là xong, download tẹt ga không giới hạn tốc độ.

Bạn cũng có thể dùng thêm những phần mềm hỗ trợ download như Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager (FDM), FlashGet… để tăng tốc độ download.

Hướng dẫn download Fshare 4share Tenlua không giới hạn tốc độ
Bước 5

Trang linksvip.net này hỗ trợ download tốc độ cao tại Fshare, 4Share, Tenlua, Tailieu, Google Drive, Dropbox. Ngoài ra còn có thể download video, nhạc chất lượng cao trên YouTube, Zing MP3, Nhaccuatui, Soundcloud… Bạn có thể xem danh sách những website mà trang này có thể download ở ĐÂY.

Nếu bạn dùng nhiều thì có thể donate cho họ, cứ 10k là đổi được 30 ngày VIP download không quảng cáo 🙂

#Cóc

o0o

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments