Chúng mình đừng yêu nhau “kiểu Facebook”, có được không anh?

Chúng mình đừng yêu nhau “kiểu Facebook”, có được không anh?

Anh này, sau này nếu chúng mình yêu nhau, có thể đừng để relationship được không, cũng đừng đăng hình kèm theo những dòng quá đường mật?

Chúng mình đừng yêu nhau “kiểu Facebook”, có được không anh?

Em có thể là đứa lung tung trong việc sử dụng Facebook, như đăng các tâm trạng của mình, hay nói về cái này cái kia. Nhưng với chuyện của em và anh, ngoại trừ bạn thân ra em không muốn ai biết cả!

Em thấy có nhiều cặp khi yêu nhau thì để relationship, post ảnh đầy yêu thương, chia xa thì xóa ảnh, bỏ relationship. Lúc giận cũng đăng cái này cái kia, lúc hạnh phúc cũng đăng cái kia cái này. Cảm giác yêu nhau trên Facebook rồi xô nhau cũng trên Facebook, lúc đầy ngưỡng mộ, lúc thật thảm thương, bạn bè của họ, có thể thông cảm, nhưng những người quen biết sơ sơ, liệu có thông cảm không? Thế giới này có nhiều người ác ý lắm, họ có thể động viên là không sao đâu, nhưng ai biết được họ có bĩu môi ra dè bỉu hay không?

Anh biết không, em có quen một cậu bạn. Khi bọn em còn học cùng trường, cậu ấy quen một cô bé, ngày nào cũng có những status ngọt ngào dành cho cô bé đó trên Facebook, rồi thì họ chia tay, cô bé ấy thỉnh thoảng đăng status về cảm giác của mình, còn cậu bạn ấy đã unfriend với em, lý do thì là em nói ở trên đó, em hay đăng status nhảm quá đó mà.

Nhưng em ngạc nhiên hơn là, gần đây, tình cờ em gặp lại cậu bạn ấy, cậu ta tay trong tay với một cô bạn, cùng tuổi, rồi hôm qua, em thấy hình của cậu ta với cô bạn đó, hạnh phúc lắm! Bạn bè thì chúc phúc cho cậu ấy, nhưng còn một số người, bao gồm cả em, chỉ thấy buồn cười cái sự phô diễn của cậu bạn đó!

Chúng mình đừng yêu nhau “kiểu Facebook”, có được không anh?

Em không muốn như họ, em chỉ muốn anh và em cảm nhận là đủ, không cần phải khoe ra cho thiên hạ rằng tôi có người yêu.

Và em cũng chỉ cần khi ai đó hỏi anh em là ai, anh trả lời nhẹ nhàng rằng: “Ừ, đó là cô gái của tôi!” và có thể cùng em làm những điều điên khùng giữa phố đông người mà không hề ngại ngùng. Đó mới là tình yêu thực sự, những lời nói đầu môi, rồi gió cũng sẽ thổi đi mất anh à!

Ai yêu nhau mà chẳng muốn bền lâu hả anh? Nhưng lỡ, em nói lỡ thôi nhé, mình chia xa, em cũng sẽ chả đủ can đảm như họ đâu, gỡ relationship rồi xóa ảnh. Thậm chí là nói kiểu trách móc anh một cách hàm ý trên Facebook đâu. Thế nên anh à, bọn mình đừng yêu nhau kiểu Facebook như bọn họ nhé! Hãy cứ yêu nhau âm thầm, nhẹ nhàng mà sâu lắng anh nhé!

— guu.vn —

Bonus

“Túy Hồng Nhan”, bài này có vẻ không liên quan với chủ đề lắm, nhưng mà nghe thấy hay hay nên chèn vào cho bà con nghe chơi 🙂

Thấy hay thì Like, thấy thích thì Share nhé.
Đừng quên bấm vào biểu tượng Chuông Đỏ bên dưới góc trái màn hình để không bỏ lỡ bất kỳ bài mới nào của Chân Đất Blog nhé 🙂

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments