6 cách kiếm tiền online với tiền điện tử cryptocurrency

6 cách kiếm tiền online với tiền điện tử cryptocurrency

Trong tình hình dịch Covid diễn ra phức tạp tại nước ta, việc kiếm tiền online đang được rất đông đảo các bạn trẻ quan tâm, nên hôm nay mình làm video hướng dẫn các bạn 6 cách cơ bản để có thể bắt đầu tìm hiểu và kiếm tiền với thị trường tiền điện tử (cryptocurrency) nhé.

6 cách kiếm tiền online với tiền điện tử cryptocurrency

Cách 1: Trading (Giao Dịch) tiền điện tử

Từ giao dịch có lẽ đã rất quen thuộc với tất cả mọi người, nên mua ở giá thấp và bán ở giá cao hơn để đạt được lợi nhuận cũng là điều dễ hiểu trong các thị trường tài chính nói chung.

Để có thể giao dịch được hiệu quả và có lợi nhuận các bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức về thị trường như là kiến thức về “Phân Tích Kỹ Thuật” (PTKT).

PTKT là kỹ năng và công cụ giúp bạn có thể dự đoán được diễn biến của giá cả trong tương lai, tuy nhiên không phải PTKT lúc nào cũng đúng, nhưng nó sẽ giúp cho bạn có tầm nhìn cũng như cách xử lý phù hợp hơn với diễn biến của giá cả và thị trường.

6 Cách Kiếm Tiền Với Tiền Điện Tử | Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách 2: Holding, Holder (mua và nắm giữ)

Khá giống như Trading nhưng chỉ khác ở chổ bạn sẽ mua và giữ coin/token trong 1 khoản thời gian lâu hơn, nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ cần những kỹ năng PTKT cơ bản và nghiên cứu theo dõi những đồng tiền điện tử mà bạn muốn nắm giữ. Quyết định để thành công ở việc Hold đó chính là điểm mua hợp lý và chọn đồng tiền có tiềm năng lớn trong tương lai.

Cách 3: Staking (khóa để nhận thưởng)

Giống như khi bạn mở sổ tiết kiệm thì bạn sẽ được lãi suất từ ngân hàng, thì việc staking sẽ là khóa những đồng tiền điện tử của bạn lại để nhận % lãi suất.

Có 2 hình thức chính là staking trực tiếp trên sàn giao dịch và staking trên blockchain, trên blockchain sẽ có phần phức tạp hơn và người mới thường sẽ phải tìm hiểu hơn về cách sử dụng ví các nhân trên blockchain và có nhiều rủi ro hơn, staking trực tiếp trên sàn giao dịch sẽ thuận lợi và thao tác đơn giản hơn, nhưng sẽ bị giới hạn ở thời gian staking và loại tiền điện tử được hỗ trợ staking.

kiếm tiền điện tử online ICO
ICO

Cách 4: Farming

Giống như Staking nhưng sẽ là khóa 1 lúc 2 đồng tiền khác nhau để nhận thưởng, % lãi suất sẽ cao hơn nhưng rủi ro cũng sẽ lớn hơn, và sẽ phải farming trên ví cá nhân blockchain.

Cách 5: Play To Earn (chơi game kiếm tiền)

Khi tham gia chơi những game play-to-earn, bạn sẽ kiếm được tiền từ việc làm nhiệm vụ, đấu với người chơi khác, nhặt đồ, mở sự kiện như những game các bạn thường hay chơi khác và được thưởng 1 khoản tiền nhỏ, nhưng do được tích hợp NFT nên những vật phẩm sẽ có mã số riêng và duy nhất.

Bạn có thể bán vật phẩm trên toàn thế giới trên blockchain, và vật phẩm sẽ được quy thành dạng 1 đồng tiền điện tử lưu trữ trong ví cá nhân của bạn, nhà phát hành game sẽ không thể lấy đi hoặc xóa bỏ vật phẩm đã nằm trong ví của bạn.

Play to Earn game - kiếm tiền điện tử
Play to earn game

Cách 6: ICO, IEO

Tham gia góp vốn sớm cho những dự án mới đang muốn phát triển, tiềm năng cao, rủi ro cao và cạnh tranh cũng cực kì khốc liệt, vì thường số người đăng ký sẽ rất lớn, nhưng nếu bạn đủ may mắn sẽ có thể x5 thậm chí x10 số tiền đầu tư.

o0o

*Đây là ý kiến cũng như kinh nghiệm cá nhân của mình, không được xem là lời khuyên đầu tư, những đường dẫn bên dưới khi bạn đăng ký mình sẽ được 1 khoản hoa hồng be bé để ủng hộ mình làm những video/bài viết tiếp theo. Những thông tin mình chia sẻ là đúng vào thời điểm đăng video nhưng có thể sẽ không còn đúng trong tương lai.

Link đăng ký sàn giao dịch điện tử: ►Binance ►Huobi ►FTX

Huy Bùi

Còn 1 cách kiếm tiền điện tử phổ biến nữa, đó là Mining – đào coin (#Cóc)

—————–

❥ FOLLOW Chân Đất & Cóc:
► Chân Đất Blog: https://chandat.net/
► Chân Đất Channel: https://cutt.ly/chandat
► Chân Đất Bang: https://fb.com/groups/chandatbang
► Chân Đất Fanpage: https://www.fb.com/chandat.net
► Chân Đất Discord: https://discord.gg/72ykEnW3Mg
► Nhà Của Cóc: https://cutt.ly/CocHouse
► Email liên hệ: admin@chandat.net

5
1
vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments