Youtube Premium là gì? Cách đăng ký acc Premium giá rẻ

Youtube Premium là gì? Cách đăng ký acc Premium giá rẻ

Từ ngày 12/04/2023, Google đã chính thức hỗ trợ gói Youtube Premium cho khu vực Việt Nam. Người dùng VN có thể tận hưởng video Youtube mà không gặp phiền phức bởi những quảng cáo “nhà tôi 3 đời trị bệnh trĩ…” chen ngang.

Youtube Premium là gì? Gói Premium có gì hơn gói Free?

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là một dịch vụ trả phí của Youtube, cho phép người dùng xem video, nghe nhạc và các nội dung độc quyền mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Dịch vụ này cũng cung cấp nhiều tính năng độc đáo khác, chẳng hạn như khả năng tải video và xem ngoại tuyến, chạy nhạc nền khi tắt màn hình và truy cập vào các nội dung độc quyền.

Youtube Premium được ra mắt vào tháng 10 năm 2015 với tên gọi ban đầu là “Youtube Red“. Nó đã được đổi tên thành “Youtube Premium” vào tháng 5 năm 2018 và được phát triển liên tục để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm xem video tốt hơn.

Gói Premium có gì hơn gói Free?

Xem video không quảng cáo

Một trong những tính năng nổi bật của gói Premium là khả năng xem video không có quảng cáo. Điều này giúp cho người dùng có thể tập trung hơn vào nội dung của video và không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Tải video và xem khi không có kết nối internet

Thêm vào đó, với Youtube Premium, người dùng có thể tải video và xem ngoại tuyến trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn xem video khi không có kết nối internet hoặc muốn tiết kiệm dung lượng dữ liệu di động.

Trải nghiệm sớm các tính năng mới của Youtube

Khi Youtube có tính năng mới, người dùng Premium sẽ là những người được trải nghiệm sớm hơn những tài khoản không đăng ký Premium.

Chạy nhạc nền khi tắt màn hình

Một tính năng khác là khả năng chạy nhạc nền khi tắt màn hình, cho phép người dùng vẫn có thể nghe nhạc trên Youtube khi đang thực hiện các hoạt động khác trên điện thoại di động của mình.

Các nội dung độc quyền

Cuối cùng, Youtube Premium cũng cung cấp truy cập vào các nội dung độc quyền, chẳng hạn như phim, chương trình truyền hình và video âm nhạc. Điều này giúp cho người dùng có thể tìm kiếm và xem các nội dung độc quyền mà không phải đăng ký các dịch vụ khác.
(Thời điểm viết bài thì các chương trình độc quyền như Phim, Chương Trình Truyền Hình chưa có mặt trên Youtube Premium, sau này có thể có. Hiện tại mới chỉ có Youtube Music thôi – Admin Cóc)

Tóm lại, Youtube Premium là một dịch vụ trả phí của Youtube cung cấp nhiều tính năng đặc biệt giúp người dùng có được trải nghiệm xem video tốt hơn.

Các gói Premium? Mức phí cụ thể từng gói

Account Youtube Premium gia re

Ở thị trường Việt Nam, YouTube Premium cung cấp ba gói dịch vụ chính như sau:

  • Gói Cá nhân: Dành cho một tài khoản sử dụng, có giá là 79.000 đồng/tháng.
  • Gói Gia đình: Dành cho tối đa 6 người trong cùng một gia đình, với mức giá là 149.000 đồng/tháng (tương đương khoảng 25.000 đồng/người).
  • Gói Học sinh, sinh viên: Dành cho một học sinh hoặc sinh viên, giá chỉ 49.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, để đăng ký gói dịch vụ này, người dùng cần phải cung cấp một số giấy tờ chứng minh rằng mình đang học tại trường, như bảng điểm hoặc giấy báo trúng tuyển.

Hiện nay, khi đăng ký sử dụng Youtube Premium tại Việt Nam, người dùng sẽ được tặng một tháng sử dụng miễn phí. Sau khi kết thúc thời gian dùng thử này, giá cước sử dụng gói dịch vụ tương tự như những gói cước được đề cập ở trên.

Lưu ý: mua trên Apple Store (iPhone, iPad, Mac) sẽ đắt hơn so với mua trên Android, PC.

Đăng ký tài khoản Youtube Premium giá rẻ, chỉ bằng ổ bánh mì

Đăng ký tài khoản Youtube Premium giá rẻ nhất, chỉ bằng ổ bánh mì

Hiện tại admin Cóc có hỗ trợ bạn đăng ký account Youtube Premium chính chủ giá rẻ, chỉ bằng ổ bánh mì. Bạn sẽ được bảo hành, hỗ trợ, tư vấn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể đăng nhập cùng 1 tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau (máy tính, điện thoại Android, iPhone, iOS, TV…)

Link đăng ký: https://chandat.net/tai-khoan-youtube-premium-gia-re/


❥❥❥ FOLLOW Chân Đất & Cóc:
📚 Chân Đất Blog: chandat.net
💻 Chân Đất Channel: youtube.com/@chandatvn
🤝 Chân Đất Bang: fb.com/groups/chandatbang
🤝 Chân Đất Fanpage: fb.com/chandatpage
🛒 Chân Đất Shop: chandat.net/shop
🤖 Chân Đất Discord: chandat.net/dsc
🐸 Facebook Cóc Admin: fb.com/luckyluke1080
🐸 Nhà Của Cóc: youtube.com/@nhacoc
📧 Email liên hệ: admin@chandat.net


🎁 Chân Đất Shop:
Dịch vụ 5 sao, bảo hành chu đáo
Youtube Premium: chandat.net/yt
MS Office 365: chandat.net/365
Canva Pro: chandat.net/cv
ChatGPT Plus: chandat.net/gpt

5
2
votes
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
NAD
1 year ago

Đã ck, hóng!