AlphaEdge 4D – siêu phẩm giày thứ 2 từ công nghệ in 3D của Adidas

AlphaEdge 4D – siêu phẩm giày thứ 2 từ công nghệ in 3D của Adidas

Hồi đầu năm nay Adidas đã tung ra sản phẩm giày thể thao công nghệ mới nhất của họ là Futurecraft 4D. Mới đây nhất, thương hiệu thể thao đến từ nước Đức đã giới thiệu sản phẩm mới nhất, giày AlphaEdge 4D sử dụng chung công nghệ đế độc đáo mới chỉ có Adidas và startup chuyên về in 3D tại Silicon Valleymang tên Carbon kết hợp phát triển để sử dụng trên giày chạy.

AlphaEdge 4D đến từ công nghệ in 3D của Adidas
Không như những sản phẩm dùng đế boost hay EVA thông thường, midsole 4D được in 3D từ chất liệu có độ đàn hồi cao để tạo ra phần đế bao gồm 20 nghìn kết nối. Kết quả là AlphaEdge 4D có phần đế trông như phim khoa học viễn tưởng, khung rỗng nhưng đi bộ và chạy thì khả năng phản hồi năng lượng của nó không thua gì những đôi giày chạy cao cấp nhất hiện tại.

AlphaEdge 4D đến từ công nghệ in 3D của Adidas

Quay trở lại với AlphaEdge 4D. Sau khi bán ra phiên bản collab với nghệ sỹ đương đại Daniel Arsham sử dụng đế 4D, cũng như dùng công nghệ này trong bộ sưu tập “Never Made”, kết hợp những đôi giày cũ và công nghệ mới hồi tháng 09 vừa rồi, Adidas sẽ bán AlphaEdge 4D vào cuối năm 2018 này với mức giá 300 USD.

Hiện tại mới chỉ có phiên bản upper Prineknit trắng và đế màu xanh lá nhạt Aero Green, màu sắc đặc trưng của đế giày 4D. Vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của đôi giày độc đáo này nhưng nhiều khả năng với năng suất in 3D hiện tại, đôi giày này sẽ được bán ra với số lượng rất hạn chế. Trước đó FutureCraft 4D chỉ được bán ra với số lượng vài ngàn đôi, khiến giá resale của đôi giày này trên các trang thương mại điện tử chạm ngưỡng từ 700 đến hơn 1.000 USD.

adidas x Daniel Arsham FutureCraft 4D​
Adidas x Daniel Arsham FutureCraft 4D​
adidas 4D-5923 "Never Made"​
Adidas 4D-5923 “Never Made”​
adidas FutureCraft 4D
Adidas FutureCraft 4D​

tinhte.vn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments