AirPods 2 fake kết nối với iPhone y như hàng thật

AirPods 2 fake kết nối với iPhone y như hàng thật

Chiếc Airpods 2 fake đến từ Trung Quốc, bên cạnh kiểu dáng thiết kế giống với Airpods 2 xịn thì nó còn có tính năng kết nối “đặc biệt” với iPhone y như hàng thật.

Nếu đã từng bỏ ra hơn 6 triệu đồng để sở hữu chiếc AirPods thế hệ thứ 2 của Apple thì một tin tức mới đến từ Trung Quốc có thể khiến bạn giật mình: Các thành viên của kênh Youtube EverythingApplePro vừa phát hiện một cặp AirPods 2 fake có khả năng kết nối với iPhone dễ dàng không kém gì hàng thật, mà giá bán chỉ là 40 USD (khoảng 930 ngàn đồng).

Airpods 2 Hang Fake
Airpods 2 fake bên cạnh Airpods 2 xịn

Cụ thể, Youtuber đến từ kênh EverythingApplePro mới đây vừa mua được một cặp tai nghe nhái AirPods 2 của Apple có tên gọi là LK-TE9.

Sản phẩm này được quảng cáo là có tích hợp chip W1 nên đem tới khả năng kết nối với iPhone chỉ bằng cách mở nắp hộp và đưa lại gần, tương tự như AirPods 2 hàng thật.

Và quả thực, qua thử nghiệm thì tính năng này hoạt động đúng như quảng cáo. Thậm chí là khi kết nối xong, Airpods fake này còn hiển thị được dung lượng pin trên hai tai nghe và cả hộp sạc.

Airpods 2 Hang Fake Ket Noi Voi Iphone
Airpods 2 fake để lại gần iPhone sẽ hiện lên popup như hàng thật

Bên cạnh đó, khả năng kết nối của mẫu tai nghe này cũng rất ổn định nhờ được tích hợp Bluetooth 5.0. Mặc dù vậy, nếu tinh ý thì người dùng vẫn có thể phân biệt được AirPods 2 hàng thật và hàng giả qua một số dấu hiệu dưới đây:

Vỏ hộp: không có logo quả táo cắn dở, ít dòng thông tin chi tiết in sẵn. Tên in trên vỏ hộp là LK-TE9 chứ không phải là AirPods 2.

– Về cổng sạc, chiếc AirPods 2 nhái chỉ được sản xuất với cổng sạc micro-USB, không phải là cổng Lightning của Apple.

– Một điểm khác biệt nữa đó là chân tiếp xúc khi bỏ lại vào hộp sạc không giống nhau

Airpods That Va Airpods Gia
Chân tiếp xúc khác nhau: nhái (trái) và xịn (phải)

Vì thế, nếu có nhu cầu mua AirPods 2 chính hãng thì bạn nên đến những cửa hàng uy tín để tránh bị gặp những “cú lừa” và mất tiền oan.

Các bạn có thể xem video của EverythingApplePro để hiểu rõ hơn

New PERFECT Fake AirPods 2 use W1 Pairing!!? $40 W1TF

— nguồn: CellphoneS

o0o

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments