20181001 – Nếu thích thì Like, nếu thấy hay thì Share

Like and Share - chia sẻ là quan tâm
ChanDat.net chính thức lên sóng cũng được hơn 2 tháng rồi. Trong thời gian vừa qua, bên cạnh nhiệm vụ phát triển công việc bán hàng trên Chân Đất Shop, mình còn không ngừng chia sẻ những thông tin, kiến thức hữu ích cho mọi người thông qua Chân Đất BlogFB Fanpage.
Hồi xưa mình xem Vlog của các vlogger đời đầu của VN, có cái câu “Nếu thích thì like, nếu thấy hay thì subscribe”, giờ mình mới thấu hiểu sâu sắc câu nói này.
Nếu bạn thấy những chia sẻ của mình hay, có ích, thì ngại gì mà ko Like, nếu được thì Share càng tốt, bạn không mất gì từ việc đó cả, ngược lại còn được nhiều thứ khác. Giống như mình đi chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình cho người khác, và sẽ nhận được những phản hồi, góp ý, những thông tin đa chiều hơn về vấn đề đó.
“Sharing is caring”
Và điều đó sẽ là một nguồn động viên rất lớn cho mình (cả về vật chất lẫn tinh thần), giúp mình có thêm động lực để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm, và nâng cao chất lượng các bài viết.
“Nếu thích thì Like, nếu thấy hay thì Share”
Thank you all with love <3
P/S: mình mới tạo Chuyên trang về Thông Tin Khuyến Mãi, ở đây sẽ tổng hợp những thông tin khuyến mãi của Chân Đất Shop, và khuyến mãi trên những trang thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee, Tiki, Amazon
Sắp tới sẽ có khuyến mãi nhân dịp kết thúc Renovation lần 1 (dự kiến từ ngày 2/10 đến ngày 9/10), sẽ có 1-2 món quà giveaway, và có đợt giảm giá các sản phẩm của Chân Đất Shop.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of