20180929 – Mua được cái “túi da bò”

Túi da bò - giả da - da PU

Hôm trước thấy trên mạng đăng bán cái “túi da bò” nhìn đẹp lắm, kiểu dáng mình khá là thích, giá lại mềm nữa. Thế là đặt mua 1 cái.
Đặt hôm trước, hôm nay giao luôn rồi, nhanh vãi.

Mình trước giờ ko rành về sản phẩm da cho lắm, tò mò muốn kiểm chứng cái túi này có phải đồ da thật hay ko, nên lên mạng tìm những bài viết phân biệt “da thật, da giả”, và cuối cùng kết luận được rằng: cái túi mình mua làm từ Da PU (giả da).
Nói chung với tầm tiền đó (khoảng 500k) thì cái túi này cũng khá là ổn rồi, cũng khá là hài lòng, mặc dù ko phải đồ da thật 

Tính mình rất thích tìm hiểu cái này cái kia, cái gì chưa rõ là phải tìm cho ra ngọn ngành, nên tiếp tục tìm hiểu về da: Da PVC là gì, Da PU là gì, da Genuine leather, top-grain leather, full-grain leather… OMG !!! Môn này thú vị thật, thế mà trước giờ ko biết 

Bạn bè hay hỏi mình “sao mày cqq gì cũng biết thế?”
Đấy, cách mình “học” là thế đấy, học everywhere, everywhen, học từ những điều đơn giản nhất mà ít ai để ý. Từ việc mua 1 món đồ “giả da”, mình tò mò tìm hiểu luôn về chủ đề Da.

Sau này khả năng cao là mình sẽ bước chân vào lĩnh vực đồ da luôn. Sẽ bán cái túi “giả da” này, và bán cả loại túi “da xịn” đàng hoàng. Cái nào giả da thì nói giả da, cái nào da thật thì nói da thật, và sẽ cố gắng chia sẻ kinh nghiệm phân biệt da thật, da giả cho mọi người (nếu có thời gian thì tự viết, ko thì tổng hợp bài trên mạng)

Mua được cái "túi da bò"

“Việc học không bao giờ là thừa. Và bắt đầu học một điều mới không bao giờ là quá muộn”

P/S: cái dây đồng hồ trong hình trên kia là da thật, và là da xịn đấy ạ. Còn cái “giả da” là cái nằm dưới 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *