20180822 – Khách hàng là thượng đế

Khách hàng là thượng đế

Thấy ở ngoài trời mưa ào ào, vác đồ nghề setup quay video “trên chân bọc giày đi mưa” cho bà con, vừa setup xong, hết mưa 

Món này bên mình bán giá chỉ mấy chục ngàn thôi, nhưng ko vì thế mà mình làm qua loa. Mình vẫn tỉ mỉ viết bài giới thiệu chi tiết đàng hoàng, làm video cụ thể nữa.
Tiêu chí của mình là phục vụ theo đúng nghĩa “Khách hàng là thượng đế”, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, đáng với số tiền bỏ ra khi mua sản phẩm của mình. Khách hàng không những có được sản phẩm tốt, mà còn được hưởng chất lượng dịch vụ, hậu mãi tuyệt vời.

Đồ nghề chụp sản phẩm cũng gần đầy đủ rồi, mình sẽ chụp lại hình, viết lại bài các sản phẩm mình đang bán, ví dụ như giày này thiết kế như thế nào, ưu điểm là gì, thích hợp cho những hoạt động gì, chơi môn thể thao nào…

Hy vọng mọi người vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho ChanDat.net.

Nhớ bấm Subcribe (hình cái chuông đỏ bé bé xinh xinh dưới góc trái màn hình ấy) để không bỏ sót bất kỳ bài viết nào từ Chân Đất Blog nhé. Ở đây mình sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, những bài viết thú vị về các chủ đề: giày dép, thể thao, sức khỏe, công nghệ, mẹo vặt, tin tức, SEO… Free Share Everything.

Hoặc các bạn có thể like/follow fanpage ChanDat.net để cập nhật những sự kiện bên lề của ChanDat.net 🙂

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of